Game kẹo mút Hallowen

Sắp đến ngày lễ Hallowen rồi đấy, bạn đã chuẩn bị những gì cho mình và mọi người chưa? Cùng làm kẹo mút Hallowen với mọi người qua game cùng tên nhé! đây sẽ là một game thú vị và bổ ích cho các bạn đấy. Đừng bỏ qua nhé!
Vào ngày lễ Hallowen chúng ta vừa tham gia lễ hội vừa có những cây kẹo ngọt hình hallowen để thưởng thức thì tuyệt vời biết mấy phải không nào? Game sẽ hướng dẫn bạn làm những cây kẹo mút đặc biệt, ngon và hấp dẫn để mời bạn bè và người thân thưởng thức. Hãy chú ý quan sát và làm theo hướng dẫn của đầu bếp nhé!
Để có những cây kẹo ngon hấp dẫn thì bạn hãy làm theo những bước sau: lấy que ra khỏi túi nhựa, cắt bỏ đầu nhọn trên que, ráp khuôn, làm caramel, loại bỏ bong bóng, đổ caramel vào lọ, đổ caramel vào khuôn, xiên que vào caramel, lấy kẹo ra khỏi khuôn, sau cùng là rửa lại kẹo cho có độ bóng. Vậy là bạn sẽ có những cây kẹo với vị đặc biệt và hấp dẫn rồi đấy. Để có những cây kẹo ngon thì bạn phải nhanh tay, khéo léo trong các bước thực hiện. Vì mỗi bước chỉ dành cho bạn một thời gian nhất định, nếu bạn làm chậm, không kịp thời gian thì bạn sẽ làm lại bước đó.

Tags:

Comment Facebook