Game kẻ si tình

Những ai yêu đơn phương, nhưng người thích những điều lãng mạn và luôn mơ ước về những điều tốt đẹp nhất cho người yêu trong mộng của mình, hãy chơi ngay phiên bản game kẻ si tình, game bạn gái Việt hóa hay nhất hiện nay, chỉ có duy nhất trên webgame của chúng tôi để học hỏi, cùng trải nghiệm với những câu truyện tình cảm động, chan chứa nước mắt của những nhân vật trong game nhé.
Chàng trai trong game đã yêu đơn phương một cô tiểu thư xinh đẹp, ngây thơ trong thành phố mộng mơ. Sau nhiều đêm suy tư, nhớ nhung mãi không thôi về tình cảm của mình. Chàng ấy đã quyết định sẽ nói lời yêu với cô gái đó, bất chấp kết cục sẽ ra sao. Nhiệm vụ của các bạn trong game là giúp anh chàng này, chinh phục, hoàn thành mục tiêu sở hữu người đẹp danh giá. Để hoàn thành mục tiêu của mình, các bạn sẽ phải trải qua rất nhiều những thách thức cản trở từ họ hàng nhà gái, những người hàng xóm, anh em thân thuộc của cô gái.
Các bạn sử dụng các phím mũi tên để giúp anh chàng né tránh những vật cản gây hại đồng thời di chuyển tới những vật phẩm mà cô gái ném ra tặng chàng.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!!

Tags:

Comment Facebook