Game huyền thoại Lý Tiểu Long

Lý Tiểu Long là một nhân vật không còn xa lạ với những ai đam mê phim võ thuật của Trung Quốc nữa. Bạn là một fan hâm mộ của anh ấy. Bạn có muốn gặp thần tượng của mình không? Game huyền thoại Lý Tiểu Long sẽ cho bạn gặp thần tượng của mình đấy.
Lý Tiểu Long đã đi vào lịch sử, anh ấy không chỉ nổi tiếng ở nước mình mà còn nổi tiếng khắp thế giới, là một người có những chiêu thức võ đẹp mắt, là thần tượng của những ai đam mê võ thuật.
Trong game này bạn sẽ được chiêm ngưỡng những chiêu thức võ thuật của anh. Là một người nổi tiếng, tài giỏi, võ thuật cao siêu nên những kẻ xấu họ ghét, muốn thanh trừ Lý Tiểu Long. Liệu anh ấy có bị mọi người hạ gục không? Điều này còn nhờ vào tài năng xử lý của bạn đó. Hãy cho những kẻ không biết điều kia biết sự lợi hại của mình như thế nào nhé! Chúng là những tên côn đồ khét tiếng nên cũng rất lợi hại, vậy nên cũng phải cẩn thận với chúng.
Cách chơi: sử dụng các phím mũi tên để điều khiển nhân vật di chuyển, dùng phím Space để tấn công kẻ thù bằng những đòn võ thuật của mình. Trên đường đi còn có nhiều phần quà cho bạn nữa đó. Hãy cố gắng lấy thật nhiều quà để nhận được nhiều điểm cho mình nhé!

Cảm ơn google nhé:
Tags:

Comment Facebook