Game hoàng tử Ba Tư

Những kẻ phản bội của vương quốc ánh sáng đã chiến thắng trong việc lật đổ vương triều. Giờ đây, bọn chúng dưới sự lãnh đạo của tên tể tướng hắc ám đang có âm mưu kiểm soát thời gian, cuộc sống của nhân loại qua việc sử dụng phép thuật đồng hố cát. Bạn hãy đồng hành cùng với hoàng tử vương triều ánh sáng trong phiên bản game hoàng tử Ba Tư để đi giải cứu nhân loại ngay nhé.
Để có thể ngăn chặn được âm mưu kiểm soát thời gian, cuộc sống của nhân loại của tể tướng và đồng bọn, bạn có nhiệm vụ di chuyển các đồ vật thần -Dungeon tới phòng tể tướng nhằm phá khóa và phong ấn phép quỷ của lũ phản bội vương triều. Trong mỗi màn chơi, các bạn phải di chuyển ít nhất 8 vật phẩm Dungeon để hoàn thành mục tiêu trong mỗi màn.
Cách chơi game, các bạn có thể chơi game trong hai chế độ, chế độ một mình và chế độ combat trong đội hình. Các bạn hãy sử dụng các phím mũi tên để di chuyền và né tránh kẻ thù. Hãy hoàn thành nhiệm vụ trước thời gian quy định của trò chơi, các bạn sẽ nhận được nhiều điểm cộng, phần thưởng.

Tags:

Comment Facebook