Game hip hop tennis

Quần vợt và hip hop là một sự kết hợp mới mẻ độc đáo sẽ mang đến cho các bạn những giây phút vui chơi thể thao tốt nhất. Chơi game hip hop tennis và tham gia vào những trận đấu quần vợt thú vị hấp dẫn ngay bây giờ nhé! Đây là một game thể thao mới nhất hy vọng sẽ làm hài lòng các bạn yêu thích quần vợt.
hip hop tennis
Với hình ảnh ngộ nghĩnh dễ thương của các nhân vật hoạt hình, âm thanh hip hop sôi động, náo nhiệt. Game sẽ mang đến cho các bạn những trận thi đấu tennis dấp dẫn và thú vị nhất. Đây là một sự kết hợp tuyệt vời khi tennis đánh trên nền nhạc hip hop. Bạn sẽ vào vai một cầu thủ hoạt hình và thi đấu với một đối thủ nặng ký khác. Hãy cố gắng giành chiến thắng để tích lũy được số điểm cao nhất cho mình nhé! Đối thủ của bạn là một tay vợt nổi tiếng từng tham gia nhiều cuộc thi thể thao lớn. Một đối thủ nặng ký phải không nào? Vậy nên bạn đừng chủ quan mà phải cố gắng lên nhé!
Cách chơi: trong game hip hop tennis thì bạn sẽ dùng các phím mũi tên để di chuyển nhân vật của mình và nhấn phím Space để đánh bóng.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Comment Facebook