Game hiệp sĩ cưỡi rồng

Không chỉ có hoàng tử hay một anh hùng hiệp sĩ nào đó mới có thể xông pha ra mặt trận chiến đấu đâu nhé! Công chúa xinh đẹp dịu dàng trong cung điện cũng có thể lột xác thành một nữ anh hùng cứu đất nước khỏi an nguy đấy. Game hiệp sĩ cứu rồng nói về một nàng công chúa xinh đẹp, văn võ song toàn Aeowinnie của xứ sở thần tiên Galorian.
Đất nước xinh đẹp thanh bình Galorian đang bị những tên cướp biển tấn công và hòng chiếm đoạt lấy vương quốc này. Vị vua của vương quốc này đã già yếu, ngài không thể ra trận được nữa. Vì vương quốc, vì vua cha, công chúa đã lên đường tiêu diệt bọn cướp biển hũng hãn đó. Đồng hành cùng cô đó là chú rồng Ragoo đầy quyền năng. Hãy giúp cô công chúa tiêu diệt hết địch nhé!
Nhiệm vụ của bạn trong game này đó là điều khiển cô công chúa vượt qua mọi địa hình nguy hiểm để bắn những tên địch phía trước. Chú rông Ragoo có những vũ khí đó là lửa, băng và điện. Có rất nhiều loại yêu quái khác nhau và mỗi yêu quái sẽ dùng một loại vũ khí khác nhau. Trên đường đi thì hãy thu nhặt những đồng tiền từ những con quái vật bị bắn để dự trữ năng lượng cho những trận đấu tiếp theo. Chú ý là phải tránh những đòn tấn công của chúng nữa đấy.
Trong game này bạn sẽ dùng chuột hoặc phím khoảng cách để bắn quái vật. Nhấn các phím 1 2 3 để lựa chọn sức mạnh chiến đấu với quái vật.

Cảm ơn google nhé:
Tags:

Comment Facebook