Game gunbound thời tiền sử

Game gunbound thời tiền sử là game bạn gái Việt hóa hay nhất, hot nhất trên thị trường hiện nay. Game thu hút người chơi ở tính ngộ nghĩnh, dễ thương cùng những hành động game rất hài hước giữa các đối thủ.
Trong những game gunboun trước, các bạn đã có dịp thi đua tranh tài cùng các nhân vật Tít, Mít thì trong phiên bản game lần này nội dung và các nhân vật có sự thay đổi rất nhiều.
Nội dung game, sau nhiều năm cai trị bộ lạc, vị tù trưởng cảm thấy rất chán nản và đã bỏ đi không hẹn ngày về. Cho nên, mục đích của cuộc thi đua lần này là giúp bộ lạc tìm ra được vị thủ lĩnh mới. Do vậy, các bạn sẽ phải tham gia thi đấu cùng rất nhiều những cao thủ bộ lạc khác để đem lại vinh quang cho chính bản thân mình. Còn gì tuyệt vời hơn khi được thể hiện khả năng chiến đấu phi phàm và sở hữu ngôi vị cao nhất trong bộ lạc thời tiền sử.
Cách chơi game, bạn và đối thủ sẽ tham gia thi đấu trên một đấu trường. Nhiệm vụ và mục tie6uc ủa bạn là phải tìm cách bắn hạ đo ván đối thủ bằng những phát tên của mình. Các bạn hãy sử dụng chuột và nhấn vào nút fire trên góc phải màn hình để thực hiện lệnh bắn.

Tags:

Comment Facebook