Game Gumball tìm chữ

Bạn có phải là người nhanh tay và tinh mắt nhất không? Hãy kiểm tra qua game Gumball tìm chữ ngay bây giờ nhé! Đây là một game giải trí thiếu nhi mới hay và thú vị dành cho tất cả mọi người. Cùng trổ tài tinh mắt của mình ngay bây giờ với mọi người nhé!
Game Gumball tìm chữ phần 1
Gumball là một nhân vật không còn xa lạ với mọi người nữa phải không nào? Trong game này bạn sẽ được tiếp tục gặp đấy. Những bức tranh có rất nhiều Gumball đang vui chơi với nhau. Trong bức tranh đó lại có rất nhiều chữ cái đang ẩn nấp ở khắp mọi nơi. Nhiệm vụ của bạn đó là tìm ra chúng để ghi điểm cho mình. Nghe có vể đơn giản đấy nhưng không hẳn như bạn nghĩ đâu nhé! Những chữ cái bị mờ nhạt rất nhiều, được nằm rải rác khắp mọi nơi. Có khi chúng nằm trên nền cùng màu với chúng nữa. Để tìm ra chúng một cách nhanh nhất thì bạn phải quan sát thật kỹ, không bỏ sót điểm nào. Đừng lo lắng nhé chiếc kính lúp sẽ hỗ trợ bạn trong việc tìm ra những con chữ đó. Phải cẩn thận quan sát kỹ trước khi click chúng. Nếu như bạn click nhầm thì sẽ bị trừ điểm đấy.
Game Gumball tìm chữ phần 2
Game có nhiều level khác nhau, mỗi level là một thử thách mới cho người chơi. Bạn phải hoàn thành nhiệm vụ đó là tìm tất cả các chữ cái thì mới có thể đi tiếp màn sau. Chỉ cần tinh mắt, quan sát kỹ và không bỏ sót nơi nào thì bạn sẽ chinh phục được những thử thách mà game đưa ra.
Game Gumball tìm chữ phần 3
Cách chơi: sử dụng chuột để thực hiện các thao tác.

Cảm ơn google nhé:

Comment Facebook