Game giải đầu sinh tử

Giải đấu sinh tử là một trong nhũng phiên bản game hành động nổi bật nhất của cùng thể loại.
Chơi game giải đấu sinh tử người chơi sẽ được trải qua những trận chiến khốc liệt, một mất một còn. Bạn là một siêu anh hùng vũ trụ và nhiệm vụ của bạn là phải chiến đấu và chiến thắng kẻ thủ để bảo vệ thiên hà cũng như bạn sẽ là người chinh phục được những bí mật ẩn dấu của vũ trụ.
Game giải đấu sinh tử thuộc thể loại hành động đối kháng mạnh, các nhân vật anh hùng, quái nhân sẽ được trang bị những đòn thế đẹp mắt với uy lực sát thương cao. Không gian chiến đấu vô cùng hoành tráng, và địa hình rất thích hợp cho những cuộc tỷ thí phân tài cao thấp của các vị hảo hán. Ai thắng ai thua sẽ quyết định tới vận mệnh của cả bộ tộc.
Cách chơi, trước khi vào choi game bạn chọn mode để chơi, có 4 loại chiến dịch mà bạn sẽ trải qua. Sau khi chọn thể loại bạn có thể chọn mức độ khó của game và sau đó thiết lập một số thông số khác như độ nét, âm thanh…Với mỗi thể loại loại đòi hỏi người chơi một số kỹ năng khác nhau, do vậy hãy hiểu rõ từng loại chiến dịch, khả năng của bạn để có những quyết định đúng đắn, ra những đòn thế nguy hiểm với tính sát thương cao nhất có thể để hạ knock out kẻ thù. Nếu không nhiệm vụ của bạn sẽ thất bại.
Bạn có đủ tự tin để tham gia giải đấu này không.

Comment Facebook