Game gia đình siêu nhân

Gia đình siêu nhân sẽ mang đến cho bạn những trận đấu thú vị và hấp dẫn nhất giữa các siêu nhân và robot. Chơi game và nhập vai thành các siêu nhân để đấu với những con robot nhé! Bạn sẽ có những giây phút thư giãn tuyệt vời cho mình qua những trận đấu với bọn chúng.
Game gia đình siêu nhân 1
Trong game này bạn sẽ nhập vai thành các siêu nhân và chiến đấu với robtot. Hãy chọn cho mình một chế độ thích hợp dễ trung bình khó để chơi nhé! Bạn sẽ bắt đầu cuộc chiến của mình với những con robot rất to lớn hung dữ và nguy hiểm. Chúng có nhiều chiêu nhiều đòn tấn công khác nhau. Mà chúng ta chỉ là con người, sức lực khó đọ lại chúng nhưng chúng ta có trí óc, chúng ta sẽ phải tính toán trong cuộc đấu làm sao để có thể mang lại hiệu quả cao nhất. Mỗi trận đấu sẽ có nhiều hiệp khác nhau. Hãy cố gắng dành lấy chiến thắng trong mỗi hiệp nhé! Bạn chiến thắng khi bạn hạ gục được chúng, đánh chúng hết năng lượng. Còn có nhiều điều bất ngờ đang chờ bạn phía trước nếu bạn chiến thắng. Muốn thắng được chúng thì phải tấn công sao cho đúng, có những chiêu thức phòng thủ né tránh đòn tấn công của chúng. Có như vậy thì mình mới không bị tổn thất năng lượng.
Game gia đình siêu nhân 2
Cách chơi: sử dụng các phím mũi tên để di chuyển đi lại trong tấn công và né tránh đòn tấn công của robot. Dùng phím Space để đánh robot. Hãy tính toán để chiến thắng robot khổng lồ trong mỗi trận đấu nhé!
Chúc các bạn chơi game vui vẻ!
Game gia đình siêu nhân 3

Cảm ơn google nhé:

Comment Facebook