Game ếch trượt tuyết

Một game trượt tuyết mới hay và thú vị nhất với hình ảnh ngộ nghĩnh của chú ếch xanh. Chơi game và cùng chú ếch trượt tuyết nhé! Đây là một game thể thao mới hay và thú vị được thiết kế khác lạ so với các game trượt tuyết khác.
ếch trượt tuyết
Trượt tuyết là một môn thể thao được nhiều người yêu thích. Vào mùa đông, người ta thường hay đến những ngọn núi tuyết lớn để hòa mình vào không khí sôi động của các cuộc thi trượt tuyết. Các game trượt tuyết cũng ra đời, mỗi game đều có sự khác biệt và cuốn hút được người chơi. Đến với ếch trượt tuyết thì bạn sẽ được thấy hình ảnh một chú ếch rất yêu thích bộ môn này, đang rất háo hức để trượt tuyết và cố gắng ghi cho mình số điểm cao nhất! Trong game này bạn sẽ là chú ếch xanh dễ thương tinh nghịch. Nhiệm vụ của bạn đó là trượt tuyết và vượt qua các chướng ngại vật để ghi cho mình số điểm cao nhất. Xử lý các tình huống trên đường một cách nhanh nhẹn nhé!
Cách chơi: bạn sẽ dùng các phím mũi tên trái phải, phím Space để điều khiển chú ếch di chuyển sang trái phải, nhảy lên tránh các chướng ngại vật trên đường đi.

Comment Facebook