Game đường đua siêu tốc

Đường đua siêu tốc là game đua xe đang có số lượng người chơi tăng đột biến trong thời gian gần đây trên website game hoigame9.com, web game nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay.
Game đường đua siêu tốc có lối chơi rất đa dạng và độc đáo. Game là sự kết hợp và kế thừa rất nhiều những yếu tố tiên tiến của các thể loại game đua xe trước đó. Trong khi chơi game, bạn có thể chọn cùng lúc rất nhiều các thể loại xe khác nhau như xe 2 bánh, 4 bánh, xe tải, lướt ván… cùng một lúc trong phần chọn lựa ở menu, trước khi vào game.
Nhiệm vụ của bạn trong game là phải dành chiến thắng trong tất cả các chặng đua, màn chơi của game. Trong mỗi màn chơi, bạn phải hoàn thành ba vòng đua để giành cup. Nếu bạn chiến thắng trong tất cả các thể loại đua xe, bạn sẽ được tham gia vào vòng chung kết đua xe thề giới được tổ chức vào năm sau tại sân vận động Mơ Ước.
Hướng dẫn cách chơi, các bạn sử dụng phím mũi tên để di chuyên, tăng tốc, né tránh qua, lại. Phím space để nhảy. Phím M sẽ giúp bạn bật màn hình mini để nhìn bao quát chặng đua.
Chúc các bạn chơi game và có những ngày nghỉ cuối tuần vui vẻ!!!

Tags:

Comment Facebook