Game dũng sĩ Maple

Chắc hẳn trong chúng ta đều ít nhiều say mê những cuốn truyện tranh mang tính phưu lưu khám phá, như Dũng sĩ Hecman, hay tiểu thuyết Một mình nơi hoang đảo r0binson cruso. Bạn sẽ phải một mình tự xoay sở, tự lập mà không có sự giúp đỡ của bất kỳ ai. Nhằm thỏa mãn tính tò mò, yêu thích phưu lưu đó, nhà phát hành game đã xây dựng chò chơi Game dũng sĩ Maple mà nhân vật game cũng phải trải qua những cuộc phưu lưu khám phá thế giới bí mật qua những màn chơi, sẽ có những trải nghiệm rất bất ngờ và thú vị chờ đón bạn.

Cách chơi rất đơn giản: bạn hãy dùng các phím chức năng như X, Space để tấn công tiêu diệt kẻ thù sau đó thu lượm chiến lợi phẩm, với phím Z bạn có thẻ nhặt các báu vật một cách dễ dàng. Kẻ thù mà bạn cần tiêu diệt rất là phong phú, ngộ nghĩnh như ốc sên, ốc bưu vàng nhưng cũng rất nguy hiểm, bạn đừng để cho bọn chúng chạm vào nhân vật của mình vì nếu như vậy thì mức sống của bạn sẽ mất đi và cuộc phưu lưu sẽ sớm bị dừng lại và tất nhiên điểm số mà bạn ghi được cũng sẽ rất ít.

Cách thức chơi đơn giản nhưng lại có nhiều những thách thức thử thách khả năng của bạn trong game. Ngay bây giờ, chúng ta hãy chuẩn bị hành trang đầy đủ để cùng nhau đi khám phá thế giới cùng Maple nhé.

Comment Facebook