Game đua xe hummer

Thành phố đang mở một giải đua xe cho các siêu xe hummer, giá trị giải thưởng rất lớn. Đăng ký tham gia ngay bây giờ qua game đua xe hummer nhé! Đây là game đua xe mới sẽ làm bạn hài lòng với nội dung hấp dẫn.
Những chiếc siêu xe hummer đang thi nhau chạy trên đường đua với vận tốc rất nhanh. Các tay đua đang cố gắng đưa siêu xe của mình về đích trước tiên. Giải thưởng dành cho người chiến thắng rất hấp dẫn nên ai cũng cố gắng hết mình. Để chiến thắng các đối thủ khác thì bạn phải cũng phải thật cố gắng, phải là một tay lái lụa. Cuộc đua này quy tụ những tay đua cừ khôi, có kinh nghiệm cũng như đạt được nhiều giải thưởng trong các cuộc đua trước đây. Tuy nhiên, nếu mình cố gắng thì mọi chuyện sẽ theo ý mình thôi. Trên đường đi còn có rất nhiều phần thưởng hấp dẫn nữa chứ, nếu bạn lấy được nhiều thì bạn sẽ ghi được nhiều điểm cho mình đấy.
Nào bắt đầu chọn cho mình một chế độ : dễ, trung bình hoặc khó tùy thuộc vào trình độ của mình để tham gia cuộc đua nhé! Có nhiều bài chơi để bạn thể hiện tài năng đua xe của mình đấy. Bạn sẽ đua xe theo bản đồ phía trên góc trái màn hình.
Chúc bạn chiến thắng!

Tags:

Comment Facebook