Game đua xe Grand Prix

Một giải đua xe vinh danh những tay đua xuất sắc nhất đó là giải Grand Prix. Hãy tham gia vào giải đua xe lớn này qua game đua xe Grand Prix ngay bây giờ nhé! Đây là một game đua xe dành cho tất cả mọi người nhất là các bạn yêu thích môn thể thao tốc độ này.
Đến với giải đua này bạn sẽ được đua xe ở các địa điểm nổi tiếng thế giới với 8 đường đua khác nhau. Trong giải đua này hội tụ những tay đua nổi tiếng thế giới. Vậy nên bạn phải thật sự cố gắng. Hãy là người chiến thắng đánh bại các tay đua khác. Nếu bạn chưa thấy tự tin vào tay lái của mình thì bạn có thể tập đua ở chế độ luyện tập. Hoặc bạn có thể chọn chế độ giải đấu hoặc đua. Để chiến thắng ở tất cả các vòng đua trước các tay đua khác thì bạn phải là một tay lái cừ khôi, xử lý các tình huống một cách nhanh nhẹn, khéo léo và cẩn thận. Để được như vậy thì bạn phải sử dụng thành thạo bàn phím.
Trong game đua xe này bạn sẽ dùng các phím mũi tên để đua xe, trên đường đua bạn có thể tăng tốc cho xe của mình bằng cách dùng phím X, phím C dùng để phanh xe.
Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Tags:

Comment Facebook