Game đua xe dưới đáy biển

Các bạn có bao giờ tham gia vào những cuộc đua xe hết sức lạ kỳ và nguy hiểm trong những môi trường khắc nghiệt dưới lòng biển sâu chưa. Nếu chưa, các bạn hãy chơi ngay phiên bản game đua xe dưới đáy biển, một trong những game dòng đua xe thể thao độc đáo, mới nhất, thú vị nhất hiện nay để cùng trải qua những phút giây tranh tài thú vị và sở hữu những phần quà có giá trị từ nhà tài trợ ngay nhé.

Tất cả những động vật dưới biển đang long trọng, nô nức kỷ niệm lễ hội trung thu-rằm tháng tám. Để chào mừng ngày lễ tuyệt vời này, tất cả mọi loài dưới biển đã tổ chức một cuộc đua xe đạp vòng quanh những đám san hô. Các bạn sẽ tham gia cuộc đua thú vị này trong tư cách một trong những ứng cử viên sáng giá của dòng họ hai chân thông minh, lanh lẹ. Nhiệm vụ của các bạn là chiến đấu, chiến thắng, trở về đích trước tất cả các đối thủ khác để nhận tấm huy chương vàng giá trị từ ban tổ chức cuộc thi.

Các thao tác trên game được thực hiện rất đơn giản. Các bạn sử dụng các phím mũi tên để thực hiện các thao tác di chyển, điều khiển xe đua của mình.

Tags:

Comment Facebook