Game đưa thú qua sông

Hãy cùng giải cứu các con thú dễ thương ra khỏi chiếc tàu đắm qua game đưa thú qua sông của 123gamevui.com với mọi người nhé! Đây là một game nhanh tay mới nhất rất vui nhộn. Tham gia chơi game để có những giây phút giải trí tốt nhất cho mình nhé!
Trong game này mô tả những con thú dễ thương đang đi trên một chiếc tàu, nhưng tàu chưa đến bờ mà đã bị đắm rồi. Chúng đang rất lo sợ và kêu cứu chúng ta. Vậy nên phải nhanh tay cứu các con vật ấy ra khỏi tàu không thì sẽ bị chìm xuống sông. Nhiệm vụ của bạn là hãy đưa các con vật ấy lên một chiếc thuyền nhỏ và đưa chúng vào bờ một cách nhanh nhất. Bạn chỉ có thời gian làm việc là 100 giây thôi nên phải thật nhanh tay cứu các con vật. Chú ý là đừng để thuyền bị chìm, nếu chìm thì bạn sẽ bị trừ điểm. Để tránh thuyền nặng bị chìm hoặc lệch thì phải xếp chỗ cho các con thú đúng và hợp lý nhất.
Cách chơi: bạn sẽ dùng chuột để click lên con thú và kéo chúng xuống thuyền cũng như mang lên bờ. Nhấn phím di chuyển trái phải để điều khiển thuyền đi lại từ chiếc tàu về bờ sông và ngược lại.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Tags:

Comment Facebook