Game đua ngựa trên thảo nguyên

Bạn có giám thử sức bền và độ dẻo dai của mình với những thách thức, trướng ngại vật đầy khó khăn trong phiên bản game đua xe mới nhất đua ngưa trên thảo nguyên hay không. Nếu các bạn đủ tự tin và có sức khỏe thật tốt hãy tham gia chơi game ngay nhé.
Đua ngưa trên thảo nguyên sẽ giúp bạn trở về gần hơn với thế giới tự nhiên, với những thảo nguyên xanh ngát, những buổi chiều đẹp như mơ và bạn sẽ được điều khiển một chú ngựa rất khỏe mạnh và dẽ thương để tham gia vào những cuộc đua đầy gian khó của ban tổ chức.
Trước khi chơi game , bạn có thể thiết lập các thông số cho cuộc đua như bạn muốn tham gia đua tính giờ hay đua đường trường. Trong suốt chặng đường đua có rất nhiều những phần thưởng có ý nghĩa thường được để ở trên cao do vậy bạn hãy điều khiển chú ngựa đua của mình khéo léo né các vật cản và lấy đà để thực hiên những cú nhảy thần sầu ghi thật nhiều điểm số nhé. Lưu ý khi tham gia cuộc đua bạn phải quan sát thật kỹ các chỉ dẫn của ban tổ chức, không cho ngựa chạy quá nhanh vì điều đó sẽ làm bạn không thể nhìn thấy những hàng dào chỉ dẫn và rất dễ bị va chạm với các vật cản trong đường đua.
Chúc các bạn chơi vui và có nhiều may mắn

Cảm ơn google nhé:
Tags:

Comment Facebook