Game đua mô tô địa hình

Bạn là người yêu thích những môn thể thao tốc độ. Bạn thích vượt qua những chướng ngại vật. Bạn cũng là người thích chinh phục những thách thức và khám phá những điều mới lạ. Nếu vậy, bạn hãy chơi game đua mô tô địa hình phiên bản mới nhất, hot nhất hiện nay để thực hiện ước mơ của mình ngay nhé.
Nhiệm vụ của bạn trong game là vượt qua những chướng ngại vật, những địa hình, đường đua rất khắc nghiệt trong những khoảng thời gian rất ngắn. Bạn phải hoàn thành mỗi màn chơi trước khi thời gian quy định của trò chơi kết thúc, nếu không bạn sẽ thua cuộc. Và nhiệm vụ sẽ thất bại. Trong suốt hành trình đua của mình bạn phải giữ cho xe luôn ở vị trí cân bằng, nếu bạn để xe bị lật thì trò chơi cũng sẽ bị kết thúc và bạn phải chơi lại từ đầu.
Hướng dẫn chơi game, các bạn hãy sử dụng các phím mũi tên lên xuống để tăng tốc và hãm thắng. Hai phím mũi tên qua lại sẽ giúp xe bạn ở trạng thái cân bằng. Phím R để chơi lại game. Phím P để tạm dừng. Trong mỗi màn, bạn phải hoàn thành những cấp độ đua khác nhau thì mới được qua màn.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!!

Comment Facebook