Game du lịch thế giới

Các bạn đã có kế hoạch đi chơi, đi du lịch nào thú vị trong dịp hè năm nay chưa. Nếu chưa, các bạn hãy chơi thử ngay phiên bản game du lịch thế giới, game văn phòng hay nhất, hót nhất mọi thời đại, để tự tìm cho mình những địa điểm du lịch nổi tiếng trên thế giới và nhận thêm nhiều giải thưởng hấp dẫn từ ban tổ chức trò chơi nhé.
Trong game, các bạn sẽ giúp hai cô bạn Lily và Lucy thực hiện các chuyến du lịch vòng quanh thế giới bằng máy bay. Trong suốt cuộc hành trình, các bạn hãy cố gắng siêu tập thật nhiều của cải như vàng, kim cương để tích lũy tiền, điểm số cho những màn chơi tiếp theo. Trong mỗi màn chơi, các bạn sẽ được thám hiểm những vùng đất xinh đẹp, nổi tiếng khác nhau trên thế giới. Các bạn hãy cố gắng hoàn thành mỗi màn chơi thật nhanh để ghi thật nhiều điểm cộng và giành chiến thắng chung cuộc.
Hướng dẫn chơi game, cách chơi game du lịch thế giới rất đơn giản. Các bạn sử dụng chuột hoặc các phím mũi tên để thực hiện các thao tác trên game như di chuyển, chọn vị trí và sưu tập các đồng tiền vàng.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ và có những phút giây giải trí tuyệt vời.

Tags:

Comment Facebook