Game Doremon xe đua vượt thời gian

Cùng với chú mèo máy thông minh Doremon chinh phục những chặng đường đua mới qua game Doremon – đua xe vượt thời gian. Đây là một game hoạt hình mới hay và hấp dẫn sẽ mang lại cho bạn những giây phút thư giãn vui vẻ, thoải mái nhất.
Chú mèo máy rất thích đua xe, chinh phục cảm giác mạnh nên đã nghiên cứu ra một phát minh mới cho mình đó là biến cỗ máy thời gian thành một chiếc xe đua ấn tượng cho mình. Chú mèo sẽ dùng chiếc xe đua này để chinh phục những con đường đua mới. Hãy giúp Doremon vượt qua những thử thách khó khăn của đường đua để về đích an toàn nhé.
Trong game này bạn sẽ điều khiển Doremon đua xe bằng các phím mũi tên di chuyển. Đường đua này không đơn giản mà có rất nhiều cạm bẫy, chướng ngại vật phải vượt qua, vậy nên bạn phải lái xe cẩn thận, khéo léo. Phải là một tay lái cừ khôi thì mới chiến thắng được. Trên đường đua có rất nhiều phần thưởng cho bạn đấy, hãy cố gắng lấy thật nhiều để được nhiều điểm cho mình nhé! Chú ý là trong game này chỉ có 3 mạng thôi nên phải cẩn thận đừng để bị ngã nhiều, nếu không thì trò chơi sẽ kết thúc rất sớm đấy.
Chúc bạn vui vẻ!

Tags:

Comment Facebook