Game động vật biến hình

Động vật biến hình là một game trí tuệ logic mới hay dành cho tất cả các bạn. Hãy giúp các con vật có thể trở lại hình dạng ban đầu của chúng qua những cấp độ của game nhé!
Game động vật biến hình phần 1
Một con voi, một con chuột và một con thỏ đã bị một mụ phù thủy nguyền rủa, chúng sẽ sống chung một cá thể và hoán đổi cho nhau. Sau khi ra lời nguyền thì mụ ta biến mất, để cho các con vật sống như vậy. Chúng phải cố gắng học cách sống chung một cá thể và hoán đổi mỗi khi cần thiết nhất. Để có thể trở về hình dạng ban đầu của mình thì chúng phải tìm thấy mụ phù thủy đã nguyền rủa chúng. Con đường đi tìm phù thủy gian nan và khó khăn rất nhiều. Chúng đang cần sự giúp đỡ của mọi người. Đừng để chúng sống như thế trong tình trạng này nhé! Nhiệm vụ của bạn đó là giúp chúng vượt qua các cửa ải một cách an toàn nhất có thể. Trong mỗi cấp độ thì có khi chúng phải hoán đổi thành nhiệm nhân vật khác nhau thì mới có thể vượt qua các chướng ngại vật một cách an toàn được. Bạn sẽ quan sát và thực hiện theo hướng dẫn cần thiết. Mỗi màn sẽ có những ngôi sao may mắn. Cố gắng thu thập hết chúng để ghi được số điểm cao nhất nhé!
Game động vật biến hình phần 2
Đây là một game trí tuệ vậy nên trong các màn chơi bạn sẽ phải vận dụng tư duy trí óc của mình để giải quyết các tình huống.
Cách chơi: sử dụng các phím mũi tên để đi chuyển các con vật. Khi muốn biến thành các con vật cần thiết thì nhấn phím 1 2 3.
Game động vật biến hình phần 3
Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Cảm ơn google nhé:

Comment Facebook