Game đồ chơi nổi dậy

Đồ chơi nổi dậy là game dòng chiến thuật rất hay và đặc sắc hiện nay trên thế giới. Game có kỹ sảo khá tốt. Bối cảnh game, các tình tiết và hành động trong game được diễn ra trong những không gian rộng, liên tục thay đổi trong những tình huống mạnh. Các bạn sẽ phải liên tục chống lại những đợt tấn công liên hồi bởi các đồ vật nổi loạn qua các màn chơi.

Nhiệm vụ của các bạn qua các màn chơi rất đơn giản. Các bạn sử dụng phím chuột để thực hiện tất cả các thao tác lý thú trên game của mình. Các bạn cần phải xây dựng thật nhiều những lô cốt, hầm ngầm, các pháo đài và phải nâng cấp chúng để đủ sức chiến đấu, chống lại các đợt tấn công của bọn quái vật. Sau mỗi đợt tấn công, bọn quái vật đồ chơi sẽ mạnh hơn, đông hơn và nguy hiểm hơn do vậy, các bạn cũng cần phải liên tục nâng cấp sức mạnh, vũ khí của mình.

Cách chơi game đồ chơi nổi dậy khá đơn giản. Các bạn sử dụng phím chuột để thực hiện tất cả các thao tác trên game lý thú của mình như mua trụ, mua lô cốt để ngăn chặn các cuộc tấn công của kẻ thù.

Tags:

Comment Facebook