Game điệp viên siêu đẳng

Điệp viên siêu đẳng – một game hành động hay và hấp dẫn sẽ không làm bạn thất vọng. Game đang thu hút nhiều người chơi bạn đừng bỏ lỡ qua game này nhé!
Lũ quái vật lại quay lại thành phố để xâm chiếm và tàn phá nơi này. Một cuộc sơ tán và cứu hộ khẩn cấp được thực hiện ngay. Tuy nhiên do tình hình diễn ra bất ngờ, thành phố rất đông dân cư nên có một số người bị kẹt lại. Phải nhanh chóng cứu những người bị kẹt lại trong thành phố nếu không thì lũ quái vật sẽ không để yên được. Mọi hy vọng được dồn lên điệp viên Rex – người anh hùng tài ba. Chỉ có Rex mới cứu được những người đang bị mắc kẹt. Hãy giúp Rex một tay nhé!
Nhiệm vụ của bạn trong game này đó là điều khiển điệp viên Rex đi tìm người và cứu người lên máy bay cứu hộ. Trong thành phố có rất nhiều quái vật, vậy nên phải nhanh tay bắn hết chúng nếu không thì sẽ rất nguy hiểm đến tính mạng. Sẽ có những vật phẩm từ những con quái vật bị giết như: trái tim, năng lượng bạn hãy cố gắng thu nhặt lấy nó.
Cách chơi: trong game này sẽ có bản đồ chỉ đường cho bạn. những chấm màu đỏ đó là những con quái vật. Còn chấm màu xanh đó là người. Di chuyển bằng các phím mũi tên đến vị trí xanh để cứu người. Nhấn phím Space để tiêu diệt những con quái vật.

Tags:

Comment Facebook