Game đế chế

Bạn có muốn trở thành một người cai quản trị vì một vùng đất? Game đế chế sẽ mang đến cho bạn một vương quốc thịnh vượng, hùng mạnh mà ở đó bạn là chủ, là vua đứng đầu.
Chinh phục một vùng đất mới, tiếp theo là xây dựng một đế chế hùng mạnh về kinh tế, kỹ thuật, quân sự… là những gì bạn sẽ làm trong game chiến thuật cực hay này. Hãy thể hiện tài năng của mình trong tất cả các lĩnh vực kinh tế, quân sự… nhé! Để có một đế chế hùng mạnh cho mình thì bạn phải phát triển kinh tế, tạo dựng quân đội, đầu tư cho vũ khí, mở rộng lãnh thổ… xây dựng đi đôi với phát triển và bảo vệ. Một vương quốc hùng mạnh là một vương quốc mà người đứng đầu có tài trong kinh tế, quân sự… Nó được thể hiện trong các chiến lược chiến thuật của mình.
Cách chơi: bạn sẽ xây dựng đế chế của mình bằng cách xây dựng khu nhà ở, chợ, xưởng gỗ, khu quân sự, khu chế tạo vũ khí… ở những khu thích hợp dành cho nó. Sau khi xây dựng xong thì nhấp vào nút hoạt động để cho các hoạt động diễn ra như: sản xuất, kinh doanh, chiến tranh…
Chú ý là ở mỗi vùng có một đặc điểm riêng về từng lĩnh vực nên mỗi mặt hàng sẽ thuộc một vùng nào đó. Sau khi kinh tế bạn mạnh, quân lính đông thì hãy đi xâm chiếm các vùng lãnh thổ khác để mở rộng diện tích.

Tags:

Comment Facebook