Game đập búa

Những mối nguy hiểm từ trong lòng đất chắc chắn se làm bạn phải khiếp sợ trong phiên bản game nhanh tay đập búa. Game đập búa là game Việt hóa rất phù hợp cho các bạn chơi thư giãn giảm stress sau nhiều giờ liền làm việc mệt mỏi.
Trong các màn của game, những con quái vật ngoài hành tinh đã xâm nhập vào rất sâu trong lòng đất. Chúng đã ân mình rất sâu và nhiệm vụ của các bạn là phải tìm ra chính xác vị trí của chúng, sau đó sử dụng chiếc búa gõ lên người bọn chúng để tiêu diệt.
Cách chơi game, các bạn sử dụng các phím số từ 1 tới 9 để chọn và đập búa lên người bọn quái vật. Nếu các bạn chọn đúng ô có quái vật ẩn nấp các bạn sẽ tiêu diệt con quái vật và ghi được điểm. Nếu các bạn chọn sai vị trí, thì sẽ bị trừ điểm. Trong mỗi màn bạn sẽ có một khoảng thời gian nhất định để hoàn thành cũng như số lần đập đúng để dành chiến thắng.
Để chiến thắng trong trò chơi game đập búa, bạn phải có những phán đoán chính xác vị trí mà kẻ địch đang ẩn nấp đồng thời cũng phải thật nhanh tay để kịp ra đòn tiêu diệt .
Chúc các bạn chơi vui và gặp nhiều may mắn!!!

Comment Facebook