Game đám cưới tuyệt vời

Đám cưới tuyệt vời – một game thời trang mới vui nhộn và thú vị sẽ mang đến cho bạn những giây phút thư giãn tốt nhất. Chơi game và tìm hiểu xem đám cưới cần chuẩn bị những gì nhiều nhé!
Đám cưới là khoảnh khắc tuyệt vời nhất, là sự kiện quan trọng nhất đối với cuộc đời mỗi con người. Vậy nên cần phải chuẩn bị thật kỹ lưỡng để có một đám cưới hoàn hảo, trọn vẹn hạnh phúc. Game đám cưới tuyệt vời sẽ cho bạn biết sẽ cần làm gì và chuẩn bị những gì cho một đám cưới.
Trong game thời trang này, bạn sẽ làm đẹp cho cô dâu, chú rể và trang trí cho phòng cưới. Thật thú vị phải không nào. Đầu tiên là làm đẹp cho cô dâu. Là nhân vật chính của buổi lễ, nên cô dâu phải là người đẹp nhất, lộng lẫy nhất với bộ váy cưới đẹp nhất của nhãn hiệu váy cưới nổi tiếng cùng với hoa cưới, dây chuyền, bông tai… Chú rể cũng thế là nhân vật chính thì chú rể cũng phải là người đẹp trai nhất với bộ trang phục của nhãn hiệu thời trang nổi tiếng. Cuối cùng là trang trí không gian tiệc cưới thật đẹp, thật lãng mạn theo sở thích của mình.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Cảm ơn google nhé:
Tags:

Comment Facebook