Game đại chiến pháo hoa

Hãy tham gia vào cuộc bắn pháo hoa vui nhộn và hài hước với hai người bạn nhỏ qua game đại chiến pháo hoa nhé! Đây sẽ là game sẽ mang lại cho bạn những nụ cười vui vẻ và hài hước nhất trong những giây phút thư giãn của mình.
Cậu bé Tuấn vừa tìm thấy đã tìm thấy một ít pháo hoa trong kho nhà chứa của mình. Cậu ta rất thích thú, muốn chơi trò trận giả nhưng một mình thì chơi không vui nên cậu ấy quyết định rủ bạn của mình cùng tham gia cho vui. Vậy là hai người chia phe và chia pháo bắt đầu cuộc chiến của mình. Ai sẽ chiến thắng trong cuộc chiến thú vị và vui nhộn này đây?
Nhiệm vụ của bạn đó là bắn pháo hoa từ bên này sang bên kia, bắn vào người bạn của mình. Bắn thật chính xác và trúng mục tiêu thì sẽ ghi được điểm cho mình. Để bắn trúng thì bạn phải chọn hướng bắn và lực chính xác. Bên cạnh đó còn phải chú ý đến hướng gió nữa, nó sẽ ảnh hưởng đến cú bắn của bạn đấy. Mỗi người sẽ có một lượt bắn cho mình. Sau mỗi bài bạn sẽ có một khoản tiền từ việc bạn bắn trúng đối thủ. Có thể dùng số tiền đấy để nâng cấp hoặc mua thêm pháo cho mình.
Chúc bạn may mắn!

Tags:

Comment Facebook