Game cứu hộ thần tốc

Thành phố của bạn đang có những rắc rối xảy ra và đang cần giải quyết để mọi chuyện trở lại bình thường. Chơi game cứu hộ thần tốc để giúp những người cảnh sát giải quyết nhé!
Đội cứu hộ luôn là những người xông pha trong mọi vấn đề của xã hội. có mặt ngay lập tức khi có những rắc rối xảy ra. Trong game này bạn sẽ là thành viên trong một đội cứu hộ thần tốc. Nhiệm vụ của bạn đó là giải quyết những vấn đề mà xã hội đang cần. Bạn sẽ phải lái xe thật nhanh đến các khu vực trong thành phố theo yêu cầu. Mọi chuyện rất quan trọng và rất gấp nên bạn phải lái xe thật nhanh, cẩn thận nữa. Để hoàn thành nhiệm vụ của mình thì bạn phải là một tay lái xe cừ khôi, chuyên nghiệp thì mới làm được. Bạn sẽ phải lái xe đi qua các con đường rất nhiều xe qua lại, lái xe qua các ngã tư đường khác nhau. Yêu cầu công việc là cần có mặt bạn thật nhanh nên bạn phải lái xe nhanh, an toàn.
Cách chơi. sử dụng các phím mũi tên để điều khiển lái xe. Hãy cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của mình trong mỗi màn chơi thật nhanh nhé!

Tags:

Comment Facebook