Game cuộc chiến rồng

Những con rồng ma vương đã thoát khỏi phong ấn của Quan thái âm bồ tát và đang tìm cách tấn công, tiêu diệt hết toàn bộ loài người trên trái đất. Các bạn hãy vào chơi phiên bản game cuộc chiến rồng để giúp những chiến binh dũng cảm, anh dũng chiến đấu, tiêu diệt bọn rồng nhằm đem lại bình yên cho trái đất xinh tươi.
Điểm mạnh nhất của bọn rồng ma vương đó là khả năng chém gió vô đối. Bọn chúng có thể làm các bạn mất tinh thần chỉ bằng một câu nói nhẹ nhàng nhưng nham nhở.Cho nên, các bạn tuyệt đối không để bọn chúng dùng thuật nói thôi miên của chúng. Nếu không, các bạn sẽ rất khó có cơ hội chiến thắng trong cuộc chiến siêu kinh dị này.
Nhiệm vụ cụ thể của các bạn trong các trận đánh với bọn rồng là bảo vệ pháo đài, không cho bọn chúng có cơ hội xâm phạm vào lãnh thổ của mình nếu không nhiệm vụ của các bạn sẽ thất bại, tính mạng của nhân dân sẽ lâm nguy.
Cách chơi game cuộc chiến rồng khá đơn giản. Các bạn sử dụng chuột để thực hiện các thao tác trên game như di chuyển, mua lính, nâng cấp vũ khí.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ và gặp nhiều may mắn.

Tags:

Comment Facebook