Game cuộc chiến phù thủy

Cùng thâm nhập vào ngôi làng của các phù thủy để xem họ chiến đấu chống lại bọn ma quỷ như thế nào qua game cuộc chiến phù thủy nhé.
Đây là một game chiến thuật mới và hay dành cho tất cả mọi người. Hãy chơi game để có những giây phút thư giãn vui vẻ cho mình nhé!
Con người thì rất sợ phù thủy nên chẳng ai dám đi đến ngôi làng của các phù thủy cả. Nhưng bạn ma quỷ thì không sợ gì cả. Chúng còn tấn công ngôi làng nữa. Liệu những phù thủy trong làng có thể đẩy lùi được những cuộc tấn công xâm nhập của bọn quái vật này không? Bạn hãy giúp họ xua đuổi ma quỷ để có một cuộc sống bình yên nhé!
Trong game này bạn sẽ là một phù thủy tốt cứu giúp dân làng của mình bằng những phép thuật mà bạn mới học được. Để ngăn chặn sự tấn công của bọn ma quỷ thì bạn phải lựa chọn một phép thuật để học. Sau đó dùng để tấn công bọn chúng. Mỗi bài bạn phải hoàn thành nhiệm vụ của mình đó là tiêu diệt hết số ma quỷ xuất hiện theo yêu cầu của game thì bạn mới thắng. Bạn phải tiêu diệt chúng trước khi chúng tiến vào trong làng nếu chúng tiến vào trong làng thì sức mạnh của dân làng sẽ giảm. Hãy cố gắng lên nhé!
Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Tags:

Comment Facebook