game cửa hàng làm đẹp

Hiện nay làm đẹp không còn là một điều mới lạ nữa. Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của mọi người thì các cửa hàng làm đẹp cũng nở rộ lên. Hãy cùng chăm sóc sắc đẹp cho mọi người qua game cửa hàng làm đẹp nhé!
Cuộc sống hiện đại thì con người cũng phải thay đổi và hiện đại hơn. Khi chúng ta đẹp hơn thì phần trăm thành công trong công việc được tăng lên rất nhiều. đẹp không chỉ cho mình mà còn cho người khác nữa chứ.
Trong game này bạn sẽ là cô chủ của một salon chăm sóc sắc đẹp cho mọi người. Nhiệm vụ của bạn đó khi khách hàng vào trong cửa hàng, khách sẽ yêu cầu phục vụ, lúc đó bạn phải phục vụ theo đúng yêu cầu của khách. Salon của bạn rất uy tín và nổi tiếng nên có rất đông khách. Bạn phải nhanh tay phục vụ các khách hàng. Mỗi ngày bạn phải hoàn thành chỉ tiêu của game đưa ra trong thời gian có hạn thì mới qua bài tiếp theo được. Hãy thể hiện mình là một người nhanh nhẹn, khéo léo trong công việc làm đẹp cho mọi người nhé! Không chỉ làm hài lòng khách hàng mà bạn còn có thu nhập cho mình nữa, khi đó thì bạn cũng sẽ hài lòng.
Chúc bạn vui vẻ!

Tags:

Comment Facebook