Game cờ tướng hai người chơi

Game cờ tướng hai ngươi chơi là một trong những game trí tuệ hay nhất và được nhiều bạn yêu thích. Bạn có biết cờ tướng bắt đầu từ đâu không đó là từ bên Trung Quốc thời xưa với những cuộc chiến xâm lược và người đứng đầu chính là những vị vua tài ba. Và cũng như trong game này cũng vậy bạn sẽ là người đứng đầu cuộc chơi và điều khiển những quân cờ còn lại sao cho có thể nhanh chóng phá vỡ thế trận của địch và giành chiến thắng.
Game cờ tướng hai người chơi
Không như nhưng game cờ tướng khác, trong game này bạn sẽ phải chơi 2 người, chính vì thế hãy tìm đối thủ xứng tầm với bạn và nhanh chóng có thể tranh tài cao thấp với nhau. Để hiểu được bàn cờ tướng bạn hãy biết cách sắp xếp và biết các đi của các quân cờ. Điều quan trọng trong game bạn phải biết điều tiết quân hợp lý để bảo vệ vụ vua của mình. Vì nếu vua bị mât thì cũng như là bạn đã thua cuộc chơi tại đấy. Hãy đưa ra những kế sách để có thể nhanh chóng lên kế hoạch cho các bước đi của mình. Nhanh chóng phá tan âm mưu của đối thủ.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ!
Cách chơi: người thứ nhất: di chuyển cờ bằng các phím A, S, D, W và phím space để xác định cờ, người thứ 2 thì di chuyển cờ bằng các phím mũi tên và phím end để xác định cờ.

Cảm ơn google nhé:

Comment Facebook