Game chung kết world cup

World cup là ngày hội bóng đá lớn nhất thế giới, được tham gia trong giải đấu lớn nhất hành tinh này là niềm mơ ước của tất cả các đội bóng. Năm nay, Việt Nam đã có cơ hội bước vào giải đấu lớn này và giành được tấm vé vào chung kết. Hãy giúp đội chủ nhà việt Nam chiến thắng qua game chung kết world cup nhé.
Việt Nam được tham gia world cup, đây là niềm vinh dự lớn nhất, mơ ước bao nhiêu lâu nay đã thành hiện thực. Bước vào giải đấu lớn này phải nỗ lực hết mình, khẳng định vị trí của mình trên đấu trường quốc tế. Thành công hay không đều nhờ vào bạn đấy. Nhiệm vụ của bạn đó là chơi bóng hết mình, bằng cả niềm đam mê, sự cố gắng hết sức. Khán giả và tất cả mọi người đang trông chờ vào bàn chân vàng của bạn đấy. Vậy nên đừng làm mọi người thất vọng nhé! Chiếc cúp đang đợi đội bóng xuất sắc nhất mùa giải này. Đội bóng nào cũng có cơ hội để sở hữu nó.
Trong game này bạn sẽ dùng phím Space để chọn hướng sút bóng, góc lượn của quả bóng. Tuy nhiên, phải chú ý đến sức gió nữa nhé, vì nó ảnh hưởng đến cú sút của bạn đấy.
Chúc bạn thành công!

Tags:

Comment Facebook