Game chú rồng dũng cảm

Game chú rồng dũng cảm là một game phưu lưu lý thú, hấp dẫn, cùng nhiều bất ngờ sẽ mang đến cho bạn nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.
Câu truyện đã xảy ra cách đây 16 năm, chú rồng Argon trong cuộc chiến đấu với các ma rống khác đã không thể bảo vệ được ngôi làng thân yêu của mình. Vợ Argon và rất nhiều rồng thiêng khác đã bị chết. Để lấy lại công bằng cho những rồng thần đã chết, Argon quyết định tham gia vào cuộc phưu lưu đầy nguy hiểm để săn lùng, tiêu diệt chúa quỷ-ma rồng. Nhiệm vụ của bạn là hãy sát cánh cùng chú rồng Argon đi tiêu diệt kẻ thù mang lại hòa bình cho vùng đất rồng thiêng.
Cách chơi, bạn sử dụng các phím space để nhảy, phím mũi tên để di chuyển. Trong khi chơi bạn cố gắng sưu tầm càng nhiều kim cương và nhảy lên đầu những con quỷ rồng để tích lũy điểm thưởng và qua màn. Sau mỗi chặng dừng chân bạn sẽ nhận được những chỉ thị, sự giúp đỡ từ người cha của Argon cùng rất nhiều bạn bè, người thân khác sẽ luôn sát cánh bên bạn trong cuộc chiến đi tìm lại công lý của chú rồng nhỏ Argon.
Hãy nhanh tay giúp Argon tìm ra và tiêu diệt những con ma rồng độc ác nhe các bạn.

Tags:

Comment Facebook