Game chú bé nghịch ngợm

Game chú bé nghịch ngợm là game vui nhộn, hài hước hay nhất mọi thời đại. Kể từ khi game ra đời cho tới nay game luôn đạt doanh thu với số lượng người chơi cao ngất ngưởng trên website game online 123gamevui.com.
Mặc dù là game online sử dụng công nghệ flash game nhưng game chú bé nghịch ngợm lại có những nét rất đặc sắc, lý thú mà những game công nghệ 2D, 3D chưa chắc có thể vượt qua. Các bạn hãy chơi game để tự mình khám phá và tìm ra những điểu thú vị thầm kín nhé.
Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi game này là phải bảo toàn tính mạng cho bản thân bạn trước những cuộc tấn công đặc sắc của những viên kim cương xa lạ, xinh đẹp nhưng nguy hiểm. Để hoàn thành mục tiêu, nhiệm vụ của mình, các bạn phả sử dụng những tuyệt chiêu, tuyệt kỹ né tránh thượng thừa của các chiến binh bỏ trốn thời xưa. Nêu các viên kim cương bắn chúng bạn bạn sẽ bị tổn hao nguyên khí-năng lượng sống và trò chơi sẽ kết thúc nhanh gọn.
Hướng dẫn chơi game, cách chơi game này rất đơn giản. Các bạn sử dụng các phím mũi tên để di chuyển, né tránh các cuộc tấn công của những viên kim cương đáng ghét.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ, thành công

Cảm ơn google nhé:
Tags:

Comment Facebook