Game chiến binh Alias

Chiến binh Alias là game hành động trên cả tuyệt vời. Nếu bạn chưa từng chơi qua thể loại game này thì đó sẽ là một điều rất lấy làm đáng tiếc.
Nội dung game được xây dựng trên những câu truyện mang hơi hướng dự cảm về tương lai của nhân loại. Chúng ta- con người đã chế tạo và sử dụng rất nhiều các loại máy móc, robot có trí thông minh rất cao. Một ngày kia, tất cả những máy móc, trí tuệ công nghệ nhân tạo này đã thực hiện cuộc nổi loạn nhằm thống trị con người. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi là hãy ngăn chặn âm mưu đen tối của những bộ óc nhân tạo, đồng thời lập lại trật tự vốn có từ thuở mở đất mở nước. Không lẽ số phận nhân loại sẽ lại chìm vào quên lãng. Các bạn hãy đồng hành cùng những dũng sĩ trong game để thực thi công lý, mang lại tương lai tươi sáng cho loài người nhé.
Hướng dẫn chơi game, các bạn hãy sử dụng phím A, D để di chuyển tới , lui. Sử dụng nút space để nhảy né tránh kẻ thù. Các bạn click chuột trái để bắn. Trong mỗi màn chơi bạn có năng lượng sống nhất định do vậy đừng để nhân vật va chạm hoặc bị dính đạn từ kẻ thù nhé.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!!

Tags:

Comment Facebook