Game chạy đua đường phố

Có một cuộc thi chạy trong thành phố được tổ chức với giải thưởng rất hấp dẫn. Hãy tham gia để giật giải qua game chạy đua đường phố nhé! Đây là một game thể thao mới có nhiều điều thú vị đang chờ bạn khám phá.
Để khuấy động tinh thần thể thao của mọi người, thành phố đã tổ chức một cuộc thi chạy thú vị nhằm tìm kiếm người chạy nhanh nhất để trao chiếc cup vô địch. Có rất nhiều người tham gia để mong muốn chinh phục những phần thưởng của cuộc thi. Bạn là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị vô địch. Hãy cố gắng hết mình nhé! Trong game này bạn sẽ thi chạy với các vận động viên tài năng khác. Để chiến thắng trong cuộc đua này thì bạn phải chạy thật nhanh. Vượt qua các chướng ngại vật một cách nhanh nhất. trên đường đua còn có rất nhiều phần thưởng hấp dẫn đó là những lon nước tăng lực giúp cho bạn chạy nhanh hơn. Hãy cố gắng lấy thật nhiều và chạy thật nhanh nhé!
Cách chơi: bạn sẽ sử dụng các phím mũi tên trái phải để di chuyển sang trái phải để tránh chướng ngại vật và lấy lon nước. Phím di chuyển lên để nhảy qua các chướng ngại vật và phím Space để tăng tốc.
Chúc bạn may mắn

Cảm ơn google nhé:
Tags:

Comment Facebook