Game cao thủ up rổ

Những pha úp rổ đẹp của các vận động viên bóng rổ luôn khiến người xem phải trầm trồ khen ngợi. Bạn có muốn biểu diễn được như họ không ? Game cao thủ úp rổ sẽ biến ước mơ của bạn trở thành hiện thực. Hãy bắt đầu niềm đam mê bóng rổ của mình ngay bây giờ nhé!
cao thủ up rổ
Bóng rổ là môn thể thao thu hút được nhiều người chơi vì sự hấp dẫn lôi cuốn mà chỉ có người đam mê mới cảm nhận được. Những pha úp rổ đẹp mắt của các vận động viên bóng rổ luôn khiến người khác phải thán phục. Bạn luôn mong muốn một ngày nào đó mình có thể làm được như thế! game cao thủ up rổ sẽ giúp bạn đạt được ước mơ của mình. Trong game này bạn sẽ là một cầu thủ bóng rổ người da màu, cao to lực lưỡng, một chiều cao lý tưởng cho một cầu thủ bóng rổ. Nhiệm vụ của bạn trong game này đó là biểu diễn những pha úp rổ kỹ thuật và đẹp mắt cho khán giả xem. Bạn sẽ nhận được nhiều tình cảm từ khán giả với sự cổ vũ nồng nhiệt nhất.
Cách chơi: sử dụng các phím mũi tên trái phải để lấy đà chạy và phím Space để bật cao lên. Trong khi bay lên không trung thì dùng các phím mũi tên để biểu diễn những pha kỹ thuật đẹp mắt và nhấn phím khoảng cách để úp rổ.

Comment Facebook