Game cao thủ chơi bóng

Cao thủ chơi bóng là game rất vui nhộn và hài hước. Các bạn hãy tham gia chơi ngay để tận hưởng những giây phut thoải mái, chinh phục những thách thức trong trò chơi mới lạ này nhé.
Trong game, các bạn sẽ phải tham gia tranh tài cùng với một vị thần trò chơi nổi tiếng Ballista. Đã có rất nhiều những vận động viên suất sắc từ khắp mọi nơi đã thi đấu với ông. Nhưng đều đã bị thất bại. Nhiệm vụ của bạn là phải đánh bại vị thần này trong trò chơi đá bóng tạo hình. Các bạn hãy cố gắng đá những trái bóng, vật dụng khác nhau tạo thành một khối liên kết đồng đẳng, giống nhau về màu sắc và hình dáng theo những trục nằm ngang và nằm dọc. Khi bạn tạo thành được nhiều dãy liên kết, bạn sẽ ghi được điểm. Bạn sẽ giành chiến thắng trong trò chơi khi ăn hết toàn bộ các miếng ghép trên màn hình trước khi thời gian quy định của trò chơi kết thúc!!!
Hướng dẫn cách chơi, bạn sử dụng chuột để chọn vị trí. Nhấn chuột trái để thực hiện những cú sút bóng lên trên màn hình. Trước khi vào game, các bạn có thể thiết lập các thông số cho mỗi màn chơi như nhân vật, chất lượng âm thanh, mức độ khó của game…
Chúc các bạn gặp nhiều may mắn!!!

Tags:

Comment Facebook