Game cáo nhỏ vô địch

Cáo nhỏ vô địch là game thiếu nhi vui nhộn và có nhiều điều thú vị đang được nhiều người tham gia chơi. Những trận chiến khốc liệt của chú cáo nhỏ với những con vật to lớn sẽ được tái hiện trong game. Con vật nào sẽ thắng? Chơi game để theo dõi ngay bây giờ nhé!
Tại một ngôi làng kia, có tổ chức một cuộc thi đấm bốc, chú cáo nhỏ cũng đăng ký tham gia. Người ta xếp cáo thi đấu với một chú ngựa đen to lớn mạnh khỏe. Liệu cáo có chiến thắng khi đối thủ của mình nặng ký vậy không nhỉ? Bạn hãy giúp cáo giành chiến thắng trong các trận đấu nhé! Lúc đầu cáo sẽ đánh tay không thôi, sẽ rất khó khăn nhung hãy cố gắng. Khi chiến thắng ngựa rồi thì cáo sẽ được hỗ trợ vũ khí như: súng, bom, đại bác. Để sử dụng chúng thì phải thật nhanh tay vì các vũ khí đó không tồn tại lâu đâu. Để chiến thắng trong những trận chiến này thì cáo phải thật khôn ngoan, nhanh nhẹn trong tất cả các tình huống di chuyển, tránh va chạm mạnh với đối thủ, sử dụng vũ khí…
Cách chơi: trong game cáo nhỏ vô địch này bạn sẽ dùng các phím mũi tên để điều khiển chú cáo nhỏ. Nhấn phím A để tấn công đối thủ.

Tags:

Comment Facebook