Game cánh cụt ngoài hành tinh

Các bạn hãy chơi ngay game cánh cụt ngoài hành tinh để giúp những chú chim cánh cụt anh dũng thực hiện sứ mạng thiêng liêng nhằm đem lại bình yên, hòa bình cho nhân loại ngay nhé.
Trong game, các thế lực xấu xa từ những hành tinh khác nhau trong hệ mặt trời và các vương quốc vũ trụ đang có ý định tấn công, xâm chiếm trái đất, biến trái đất thành nhà vệ sinh, nơi xả rác của chúng. Âm mưu này phải được ngăn chặn ngay lập tức, trước khi quá muộn, đúng không các bạn.
Nhiệm vụ của các bạn lần này vô cùng quan trọng đó là giúp những chú chim cánh cụt đánh đuổi kẻ thú xâm lược hung hăng, tàn bạo. Hãy cho bọn chúng biết là người trái đất không phải là những kẻ yếu đuối dễ bị bắt nạt. Các bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều gian nan, thử thách đe dọa tới tính mạng lần này, do vậy, nếu như các bạn chưa đủ tự tin và sự chuẩn bị hành trang, tâm lý thi đấu tốt nhất hãy ở nhà cùng cha mẹ hiền, đừng dại dột tham gia vào trò chơi nguy hiểm này nhé.
Cách chơi game rất đơn giản, các bạn sử dụng các phím mũi tên để di chuyển chú chim cánh cụt tìm đường, tấn công tiêu diệt kẻ thù gian ác.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!!

Tags:

Comment Facebook