Game ca sĩ học bay

Các bạn sẽ làm gì khi phải rơi vào những tình huống khó khăn như trong phiên bản game ca sĩ học bay, game thuộc thể loại vui nhộn, hài hước hay nhất thế giới hiện nay. Các bạn hãy nhanh chóng chơi game để tự mình tìm ra những câu trả lời và giải pháp đúng đắn cho tình huống mà mình sẽ gặp phải nhé.

Trong cuộc sống, nhất là trong sinh hoạt thường ngày, rất nhiều khi chúng ta phải lắng nghe những dọng hát, dọng ca tệ hơn vợ thằng đậu hoặc giọng ca của bạn thân anh Chaien, nó hay một cách khủng khiếp và làm các bạn rất khó chịu và ngày nào các bạn cũng phải lăng nghe chúng. Các bạn sẽ làm gì trong tình huồng này. Câu trả lời rất hay, lý thú sẽ nằm trong các màn game và những nhiệm vụ của bạn trong suốt cuộc hành trình lý thú lần này.

Cách chơi game ca sĩ học bay khá đơn giản. Các bạn sử dụng phím chuột để thực hiện tất cả các thao tác trên game như chọn hướng, lực sút. Click chuột trái để thực hiện những cú sút, đá anh chàng ca sĩ sóc bay tệ hại lên trời. Bạn đá ca sĩ sóc bay càng xa bạn sẽ nhận càng nhiều điểm số.

Cảm ơn google nhé:
Tags:

Comment Facebook