Game cá hồng chiên bột

Anh chàng lâm sẽ hướng dẫn các bạn nấu món cá hồng chiên bột – một món ăn hấp dẫn phải không nào? Chơi game cá hồng chiên bột và xem các bước để thực hiện món ăn này là như thế nào nhé!
Game cá hồng chiên bột phần 1
Cá được chế biến nhiều cách khác nhau như: chiên, kho, nướng hay dùng nấu lẩu,… cá hồng chiên bột thì bạn đã thử chưa? Chắc chắn món ăn này sẽ mang đến cho các bạn một hương vị đặc biệt đấy. Cách làm cũng không khó và các nguyên liệu thì rất dễ kiếm tìm. Đầu bếp Lâm sẽ hướng dẫn các bạn chế biến món cá thơm ngon hấp dẫn này. Quan sát và làm theo hướng dẫn của anh ấy nhé!
Game cá hồng chiên bột phần 2
Để có món cá hồng chiên bột thom ngon hấp dẫn thì bạn sẽ phải thực hiện các bước sau: đầu tiên đó là sơ chế cá gồm các bước cắt vây cá, cắt bỏ phần đầu cá, mổ bụng cá ra cho sạch, tiếp theo là cắt cá ra từng khúc nhỏ. Sau khi sơ chế cá xong rồi thì luộc cá sơ qua. Bỏ chảo lên bếp, bỏ bơ vào và làm tan bơ trên chảo. Một nguyên liệu không thể thiếu đó là bột chiên. Bạn sẽ thu thập các nguyên liệu theo hướng dẫn rồi trộn bột. sau khi trộn xong rồi thì lấy từng miếng cá tẩm bột và mang lên chảo chiên. Không có gì khó phải không nào? Chỉ cần vài bước đơn giản là bạn có món cá chiên bột thơm phức rồi. Để hoàn thành nhiệm vụ thì bạn phải thực hiện các bước một cách thật nhanh và chính xác vì thời gian dành cho bạn không nhiều đâu đấy.
Game cá hồng chiên bột phần 3
Cách chơi: sử dụng chuột để thực hiện các thao tác.
Chúc bạn nấu ăn ngon nhé!

Comment Facebook