Game cá heo tinh nghịch

Cá heo là loài động vật biển rất được các bạn yêu mến phải không nào. Chúng không chỉ biết cứu người gặp nạn mà còn biết làm rất nhiều trò xiếc vui nhôn nữa. Nhằm giúp các bạn hiểu thêm nhiều hơn nữa về loài động vật dễ thương này nhà sản xuất game đã tung ra phiên bản game cá heo tinh nghịch rất độc đáo,mới lạ chỉ có duy nhất tại 123gamevui.com.
Chơi game cá heo tinh nghịch bạn sẽ giúp chú cá heo đi săn tìm những đồng tiền ở dưới đáy đại dương xâu thẳm. Bạn hãy sử dụng các phím chức năng mũi tên để điều khiển cá heo ăn những đông tiền và ghi điểm. Ngoài ra, bạn có thể chăm sóc chú cá heo khỏe mạnh hơn bằng cách tìm và cho chú ăn những viên thuốc năng lượng trong suốt hành trình. Hãy cố gắng sưu tầm càng nhiều tiền trong mỗi màn sẽ giúp bạn qua màn và giành chiến thắng.
Ở phiên bản cá heo tinh nghịch lần này các bạn sẽ băt gặp nhiều yếu tố hết sức mới lạ thử thách người chơi như việc màn hình đổi chiều rất nhiều lần sẽ gây ra rất nhiều khó khăn cho việc thích nghi lối chơi, hay những đồng tiền nằm ở vị trí rất khó lấy, chưa kể là tốc độ di chuyển của game cũng rất nhanh. Những điều đó chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những cảm xúc khác lạ, thích thú.

Tags:

Comment Facebook