Game bước nhảy hoàn vũ

Bước nhảy hoàn vũ – một game thời trang mới nói về trang phục của các vũ công. Hãy chơi game để tìm hiểu về phong cách thời trang của các vũ công xem như thế nào nhé! Một game hay và thú vị nhất dành cho tất cả mọi người nhất là các bạn yêu thích thời trang.
Cuộc thi bước nhảy hoàn vũ sắp bắt đầu rồi. Hãy tham gia vào cuộc thi để chiêm ngưỡng những trang phục thời trang đẹp mắt của các vũ công ngay bây giờ nhé! Các vũ công chưa có ai để tư vấn và lựa chọn trang phục cho họ cả. Bạn hãy giúp họ chọn những bộ trang phục đẹp nhất quyến rũ nhất để họ biểu diễn thật tốt nhé! Trang phục cũng góp một phần thành công trong đêm diễn của họ. Vậy nên bạn phải lựa chọn những bộ trang phục đẹp, những đôi giày dễ thương… Nhưng mọi thứ phải phù hợp với bài nhạc mà họ thể hiện nữa đấy. Với những người am hiểu về nghệ thuật và thời trang thì đây là chuyện đơn giản.
Trong game này bạn sẽ chọn trang phục cho các cặp đôi. Mỗi cặp đôi bạn phải chọn quần áo, váy, giày dép và tóc cho hai vũ công nam và nữ. Chú ý đến màu sắc, phong cách của hai người làm sao cho hợp nhau, hợp với thể loại nhạc mà họ biểu diễn. Như vậy thì bạn sẽ được điểm cao hơn.

Tags:

Comment Facebook