Game bữa ăn của răng sún

Rồng con bị răng sún nhưng lại rất thích ăn nhiều món ăn. Hãy giúp người bạn nấu các món ăn cho chú rồng răng sún qua game bữa sáng của răng sún nhé! Đây là một game hài hước thú vị mới dành cho tất cả các bạn. Chắc chắn các bạn sẽ có những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất.
Game bữa ăn của răng sún phần 1
Răng sún đang rất đói bụng và muốn ăn cho thật no. Người bạn của răng sún đã xung phong vào bếp nấu ăn cho răng sún. Cùng vào bếp với cậu ta nhé! Bạn sẽ lấy 4 món để nấu thành một món ăn mới thơm ngon và bổ dưỡng cho chú rồng. Trong gian bếp có rất nhiều thức ăn ngon từ thịt trứng sữa, cá, các loại rau khác nhau. Hãy chọn 4 trong các thức ăn đó để nấu thành một món ăn mới nhé! Khi nấu xong thì hãy cho chú rồng ăn nhé! Chuyện bất ngờ và hài hước nhất sẽ xảy ra khi chú rồng ăn món ăn mà bạn nấu. Chắc chắn rằng bạn sẽ không thể nhịn được cười đâu. Có rất nhiều món ăn mà rồng cần phải nếm thử. Hãy nấu thật nhiều nhé! Lưu ý là mỗi lần nấu nên chọn khác nhau chứ đừng chọn giống nhau và mỗi lần nấu đều cho kết quả không giống nhau.
Game bữa ăn của răng sún phần 2
Bữa ăn của răng sún sẽ mang đến cho bạn những giây phút chơi game vui vẻ nhất. Bạn sẽ là một đầu bếp đặc biệt và món ăn của răng sún cũng đặc biệt nữa. Đừng quên giới thiệu cho bạn bè cùng chơi và xem ai nấu ngon nhất nhé!
Cách chơi: sử dụng chuột để thực hiện các thao tác.
Game bữa ăn của răng sún phần 3
Chúc các bạn có những giây phút thư giãn vui vẻ trên 123gamevui.com.

Cảm ơn google nhé:

Comment Facebook