Game bí mật ngôi mộ cổ

Game phiêu lưu luôn là một thể loại game được nhiều các bạn yêu thích. Giờ đây 123gamevui.com đã có thêm một game phiêu lưu mới cho những ai đam mê phiêu lưu. Đó là game bí mật ngôi mộ cổ. Hãy thể hiện niềm đam mê phiêu lưu của mình qua trò chơi mới nhất này nhé.
Sau một ngày làm việc học tập mệt mỏi, bạn muốn có những giây phút thư giãn để quên đi những bộn bề áp lực cuộc sống. Trò chơi này sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn. Game này phù hợp với mọi lứa tuổi, dành cho những ai đam mê phiêu lưu và chưa yêu thích thì cũng sẽ bị game lôi cuốn.
Chú chó Scooby đang đồng hành cùng người bạn của mình khám phá ra một ngôi mộ cổ kỳ bí. Nhưng cả hai đã bị lạc trong ma trận của ngôi mộ. Bạn hãy tham gia ứng cưu họ vượt ra ngoài trong thời gian nhanh nhất có thể nhé. Vì trong ngôi mộ này có rất nhiều ma. Hãy nhanh chóng giúp chú chó Scooby và người bạn của chú ấy ra ngoài trước khi bị nhũng con ma bắt.
Cách chơi: bạn dùng các phím di chuyển lên xuống để tìm đường thoát ra. khi đên cánh cửa đóng thì nhấn phím Space để mở cửa.
Chúc các bạn hoàn thành nhiệm vụ nhanh nhất!

Tags:

Comment Facebook