Game Ben 10 lái buggy

Không chỉ là một anh hùng trong việc trừ gian diệt ác mà Ben 10 còn là một tay lái cừ khôi đấy. Chơi game Ben 10 lái Buggy và đua xe cùng với cậu ấy ngay bây giờ nào?
Game Ben 10 lái buggy phần 1
Hiện nay có rất nhiều game đua xe khác nhau, mỗi game đều mang đến cho người chơi những thử thách khác nhau ở nhiều cung đường khác nhau và cảm giác trải nghiệm cũng không thể khác. Với game Ben 10 lái Buggy thì bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác lái xe hoàn toàn mới ở một địa hình khó khăn hiểm trở không kém những game khác.
Game Ben 10 lái buggy phần 2
Hãy trổ tài tay lái lụa của mình và vượt qua mọi thử thách nhé! Con đường mà Ben 10 đi qua là một con đường không bằng phẳng, rất nhiều chướng ngại vật lớn, nguy hiểm như những tảng đá lớn, những khúc cây dài, …. Chúng sẽ ngăn cản bạn. Nhưng chỉ cần bạn cầm chắc tay lái, điều khiển xe cẩn thận khéo léo thì bạn sẽ vượt qua chúng một cách dễ dàng thôi. Chú ý là đừng để bị đổ xe nhé! Chỉ một lần thôi thì bạn cũng sẽ quay lại vạch xuất phát ban đầu đấy. Đến đích thì bạn sẽ có cơ hội chinh phục tiếp những chặng đường chông gai phía trước nữa. Hãy khẳng định mình có thể vượt qua được những thử thách đó nhé! Game có nhiều bài chơi khác nhau, mỗi bài là một thử thách khác nhau và càng về sau sẽ càng khó khăn hơn đấy. Bạn sẽ được học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm, được trải nghiệm nhiều cung đường đua xe khác nhau qua chuyên mục game đua xe của 123gamevui.com.
Game Ben 10 lái buggy phần 3
Cách chơi: dùng các phím mũi tên để đua xe.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Cảm ơn google nhé:

Comment Facebook