Game Ben 10 giải cứu Gwen 3

Game Ben 10 giải cứu Gwen là một game phiêu lưu mới với hành trình là giải cứu Gwen của Ben 10. Gwen đang bị nhốt và cần được giải cứu ra thật sớm. Tham gia vào game và đồng hành cùng với cậu bé anh hùng trong hành trình này nhé!
Game Ben 10 giải cứu Gwen phần 1
Khi một người bạn của bạn gặp nguy hiểm thì bạn sẽ làm gì. Tất nhiên là phải nhanh chóng lên đường đi giải cứu rồi đúng không? Ben 10 cũng vậy, Khi Gwen bị một kẻ xấu bắt cóc đi và nhốt ở một căn nhà xa xôi được khóa bằng một chiếc chìa khóa đặc biệt thì cậu đã tức tốc lên đường đi cứu bạn của mình. Hành trình đi cứu người bạn gặp không ít khó khăn vì đường đi rất hiểm trợ. Quan sát một cách tổng thể và tìm cho mình một hướng đi tốt nhất nhé! Trên đường đi phải thu thập hết tất cả những trái tim. Vì Gwen bị nhốt trong một căn nhà được khóa bằng một chiếc chìa khóa vàng nên phải tìm cách lấy chiếc chìa khóa để mở cửa. Để lấy được chìa khóa thì phải lấy những vật dụng để hỗ trợ cho mình.
Game Ben 10 giải cứu Gwen phần 2
Nhiệm vụ của bạn đó là điều khiển Ben 10 nhảy lên những bậc cao hơn thu thập trái tim và đến được ngôi nhà đang nhốt Gwen. Phải phóng tên để leo lên những bức tường cao. Để hoàn thành nhiệm vụ của mình thì bạn phải khéo léo trong cách sử dụng và phối hợp giữa các phím. Game có nhiều cấp độ khác nhau, mỗi cấp độ là một thử thách khác nhau dành cho mọi người.
Game Ben 10 giải cứu Gwen phần 3
Cách chơi: sử dụng các phím mũi tên để di chuyển, phím Space để phóng mũi tên.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Comment Facebook